Bất động sản ở Phú Quốc, thông tin về nhà ở và tài sản gắn liền với đất

[separator headline=”h1″ title=”Bất động sản ở Phú Quốc, nhà ở và tài sản gắn liền với đất”]

Đảo Phú Quốc, một huyện của tỉnh Kiên Giang, hiện nay đã trở thành thành phố loại II và được xem như là một đặc khu kinh tế. Như vậy, hiện nay người nước ngoài thường trú và Việt Kiều được phép mua đất và nhà, tài sản gắn liền với đất ở trên đảo. Số lượng tài sản mà người nước ngoài có thể mua đang được xem xét, tối đa có thể là hai hoặc là không giới hạn. Các bất động sản này có thể được cho thuê nếu như chủ sở hữu không sử dụng đến. Hiện nay bạn có thể mua bất động sản với thời gian là 50 năm.[responsive]phu quoc real estate[/responsive] [hr style=”3″ margin=”20px 0px 20px 0px”][separator headline=”h2″ title=”Thách thức”] Đầu tư vào Phú Quốc không phải là dễ dàng khi vị trí và khoảng cách của nó khá xa so với đất liền. Tình trạng thiếu điện sử dụng là một trở ngại lớn cho sự phát triển của đảo, nhưng hiện nay tình hình thay đổi sau khi Phú Quốc đã kéo điện lưới quốc gia bằng hệ thống cáp ngầm xuyên biển từ thị xã Hà Tiên ra tận đảo. Và điện giờ chỉ có 1.500đ / 1 kw/h.

Thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng, đặc biệt là những người thạo tiếng Anh, là một thách thức khác của Phú Quốc. Sự cạnh tranh giữa các khách sạn sang trọng về lực lượng nhân viên có kỹ năng tay nghề đã đẩy mức lương lên cao ngất.

Mua bán bất động sản và nhà ở trên đảo Phú Quốc ở đâu?

Nơi tốt nhất tìm bất động sản và /hoặc nhà ở để mua bán là đến tận đảo. Khi bạn đã đến tận nơi, bạn có thể hỏi người dân địa phương hoặc là đi tham quan vòng quanh đảo và tìm thấy những tấm bảng có viết dong chữ “mua bán đất” bằng tiếng Việt.
Hoặc bạn cũng có thể vào các trang web trực tuyến về bất động sản của Việt nam như: batdongsan.com.vn