Hang động ở Phú Quốc

Hang động ở Phú Quốc

Ở Phú Quốc có một số hang động, tuy nhiên hiện nay không thể vào bên trong để khám phá hết các hang động này. Có hai hang động nổi tiếng được biết đến, đó là: a) hang Dơi và b) hang Yến.

[separator headline=”h2″ title=”Hang Dơi”]

Hang Dơi là hang động phổ biến nhất và nó nổi tiếng với những mảng đá trong hang và là nơi trú ngụ rất lớn của loài dơi. Hang Dơi nằm trong đường đi thác suối Tranh, nhưng con đường đi vào hang Dơi không được quan tâm phát triển. Để đến được đó, phải đi men theo con đường mòn lên trên thác nước và tiếp tục đi bộ khoảng 30 phút nữa.

[responsive]Hang Dơi[/responsive]

 

[responsive]Hang Dơi[/responsive]

Hang động rất là tối và một số điểm trên trần hang rất thấp do đó bạn nên mang theo đèn pin khi đến đây. Người dân địa phương nói ở trong đó có trăn, nhưng chúng tôi không nhìn thấy.

[separator headline=”h2″ title=”Hang Yến”]

Hang Yến là hang động nổi tiếng thứ hai tuy nhiên hầu hết du khách không thể vào tận nơi vì hang này gần khu vực quân sự ở phía bắc của Bãi Sao. Hang Yến nhỏ hơn so với hang Dơi tuy nhiên nó không có quan cảnh đẹp của vịnh Thái Lan.

Phải chuẩn bị một đôi giày tốt và một chiếc đèn pin khi đi khám phá tất cả các hang động ở Phú Quốc, nhớ chú ý đường đi trơn trượt, trần hang thấp, và cả những loại rắn và nhện sống trong hang.

[separator headline=”h2″ title=”Hang Núi Chào”]

Núi “Chào” (cao 382m) nằm ở phía bắc của rừng Quốc gia Phú Quốc. Khu vực xung quanh núi rất đa dạng về hệ thực vật và động vật cũng như có rất nhiều hang động. Hiện nay, các du khách không thể vào trong các hang động này tuy nhiên chúng đã nằm trong kế hoạch trở thành những khu du lich sinh thái hấp dẫn. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin lên trang này ngay khi nhận được những thông tin từ các nhân viên phòng du lịch Việt Nam.
[hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”][one_half][/one_half][one_half_last][/one_half_last][hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”]