Lớp học nấu ăn trên đảo Phú Quốc

Lớp học nấu ăn trên đảo Phú Quốc

[responsive]Lớp học nấu ăn trên đảo Phú Quốc[/responsive]

Khám phá những bí ẩn trong ẩm thực Việt Ở Phú Quốc. Tìm hiểu kỹ thuật nấu ăn và những căn bếp quyến rũ của văn hóa độc đáo này theo một bữa tiệc xa hoa và học hỏi đầy đủ những công thức nấu các món ăn Việt truyền thống. Dưới đây là một số nơi có lớp hướng dẫn nấu ăn trên đảo mà bạn có thể đến tham gia:

Khu nghỉ mát Mango Bay

Mô tả: Tìm hiểu cách nấu ăn với một đầu bếp tên Linh. Lớp học nấu ăn là một kinh nghiệm thực tế ngay tại bếp nấu ăn của nhà hàng. Thực đơn có trong khóa học cũng rất đơn giản để chuẩn bị và làm lại tại nhà. Bạn sẽ được cung cấp 1 chiếc tạp dề, công thức nấu cũng như những thành phần của món ăn bằng tiếng Việt. Bạn cũng có thể chọn món ăn mà bạn có thể học được trong khóa học và lớp học sẽ dạy theo yêu cầu này hàng ngày.
Địa điểm: Bãi biển Ông Lang
Điện thoại: + 84 77 3 981 693

Khu nghỉ dưỡng La Veranda

Mô tả: Kết hợp trải nghiệm sang trọng với cuộc phiêu lưu ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng La Veranda thông qua lớp học nấu ăn sáng tạo của chúng tôi, cũng như bạn sẽ được giới thiệu về nghệ thuật ẩm thực Việt Nam. Lớp học mở vào mỗi thứ Ba và thứ Năm.
Địa điểm: Bắc Long Beach
Điện thoại: + 84 77 3 982 988

Khu nghỉ mát Sài Gòn Phú Quốc

Mô tả: khu nghỉ mát Sài Gòn Phú Quốc tổ chức một lớp học nấu ăn cho cả trẻ em và cha mẹ của chúng sẽ được thưởng thức những thành phẩm do con họ làm nên.
Địa điểm: Bắc Long Beach
Điện thoại: + 84 77 3 846 999

Safari Bar

Mô tả: Chủ quán là người Anh có vợ Việt sẽ dạy cho bạn cách nấu nhiều món ăn địa phương.
Location: Gần khu Long Beach trên đường Trần Hưng Đạo và cũng gần với khách sạn Salinda.

[hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”][one_half][/one_half][one_half_last][/one_half_last][hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”]