Phù du phát quang ở Phú Quốc

Phù du phát quang ở Phú Quốc

Các vùng biển xung quanh đảo Phú Quốc không chỉ có nhiều cá, nhưng chúng còn có nhiều phù du phát ra ánh sáng rực vào ban đêm (tảo phát quang sinh học).

[responsive]Phù du phát quang ở Phú Quốc[/responsive]

Khi mặt trời đã lặn hẳn và mặt trăng đang mờ đi, thì có thể nhìn thấy một thứ ánh sáng giống như dạ quang ở dưới nước dọc theo các bờ biển của Phú Quốc do những sinh vật phù du phát ra, chỉ có thể nhìn thấy điều này vào ban đêm và với ánh sáng màu thiên thanh khi các vùng nước xung quanh chúng bị xáo trộn, có thể bởi chính bàn tay của bạn hoặc là do sóng biển một cách nhẹ nhàng. Đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời từ thiên nhiên mà bạn có thể có khi đến hòn đảo này bằng cách đi bơi vào ban đêm với những ngôi sao phía trên bạn và những mảng ánh sáng dưới nước xung quanh bạn, hãy đến để tự mình trải nghiệm. Đó chính là Phú Quốc!

[responsive]Watch bioluminescent plankton in phu quoc[/responsive] [hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”] [one_half][/one_half][one_half_last][responsive]phu quoc[/responsive][/one_half_last][hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”]