Phu Quoc App

Phuquocislandguide.com giới thiệu bộ ứng dụng điện thoại đầu tiên vào Ngày Trái Đất.

Kiên Giang Ngày 22/04/2017 — Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam, đón chào Ngày Trái Đất với món quà bằng sự ra đời của MyPQ, bộ ứng dụng điện thoại nhằm nâng cao trải nghiệm của du khách tại điểm du lịch mới nổi của Châu Á không mà để lại ảnh hưởng cho môi trường.

phu quoc app

Bà Huyên Phạm, Giám đốc Thị trường của Phuquocislandguide.com cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng giới thiệu bộ ứng dụng MyPQ vào Ngày Trái Đất. Những sản phẩm này là kết quả của 4 tháng làm việc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của Phú Quốc trong khi cũng giải đáp cho những thách thức về môi trường đang đối mặt 28 hòn đảo nơi đây.

 

Phu Quoc App

Hai ứng dụng đầu tiên ra mắt là “Phu Quoc Hotel Deal Finder — Tìm Kiếm Khách Sạn Phú Quốc” và “Phu Quoc Travel Guide — Hướng Dẫn Du Lịch Phú Quốc”, đều miễn phí và đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của du khách, từ việc đặt chỗ trước đến việc nghỉ lại và cho đến khám phá hòn đảo. Ứng dụng 64-bit cung cấp nội dung bài viết chuyên sâu và các phương tiện truyền thông của Phuquocislandguide.com đã tóm lược trực quan sinh động trên thiết bị di động được áp dụng nền tảng tân tiến nhằm có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất.

Là một điểm du lịch phát triển nhanh chóng, Phú Quốc gặp nhiều thử thách. Một trong những vấn đề là hòn đảo chưa có trung tâm tái chế. Việc sử dụng ứng dụng điện tử sẽ giúp giảm thiểu gánh nặng từ hàng nghìn bản đồ giấy in không theo quy định và những quyển sách hướng dẫn đang vứt bừa bãi tại Phú Quốc. Bằng cách tạo ra nền tảng có thể tiếp cận nôi dung điện tử, Phuquocislandguide.com hướng đến cung cấp cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ mà không để lại chất thải bằng giấy.

Ông Mikael Thakur, Giám đốc Sản Phẩm tại Phuquocislandguide.com cho biết: “Sự biến đổi kỹ thuật số là tất yếu để phát triển bền vững trong dài hạn. Là một người đi đầu cho dịch vụ kỹ thuật số và định hướng trí thông minh nhân tạo cho du lịch, chúng tôi đang biến công cụ này tạo ra những trải nghiệm cho người dùng trên thiết bị di động là trọng tâm cho chiến lược tiếp thị của chúng tôi. Bằng việc cung cấp kinh nghiệm du lịch đầy đủ và sức mạnh của công nghệ mới, Phú Quốc có tiềm năng trở thành một điểm đến hàng đầu cho ngày nghỉ tại Châu Á, vượt qua cả Phuket và Bali.”

phu quoc ios and android app

Phiên bản 1.0 của những ứng dụng này đang có trên CH Play của Google, và phiên bản trên iTunes sẽ ra đời sau đó. Ứng dụng ra mắt trong tương lai sẽ phối hợp tính xác thật, một loạt gợi ý và là công cụ để nâng cao mức hài lòng cho du khách của hòn đảo, khuyến khích khách du lịch trở lại, làm Phú Quốc khác biệt so với những điểm đến cạnh tranh khác.

Liên lạc
Bà Huyên Phạm
Giám đốc Tiếp Thị
+841263800939
huyen@phuquocislandguide.com