Về chúng tôi

Kế hoạch phiêu lưu của bạn với hướng dẫn du lịch ở đảo Phú Quốc năm 2015 của chúng tôi

[separator headline=”h2″ title=”Về chúng tôi”] [box style=”1″]Để cung cấp cho du khách một cách chính xác nhất, chi tiết nhất, và những cập nhật mới nhất liên quan đến tất cả những thông tin du lịch về mỗi và mọi điểm đến hấp dẫn trên đảo Phú Quốc, trong khi vẫn duy trì một sự cân bằng với môi trường xung quanh và con người, và tiếp tục trao lại cho cộng đồng và cư dân trên đảo.[/box]

Hướng dẫn du lịch trực tuyến miễn phí của chúng tôi được tạo ra nhằm giúp cho kế hoạch thực hiện chuyến đi nghỉ mát của du khách đến hòn đảo lớn nhất Việt Nam được diễn ra một cách trọn vẹn. Trên trang web này du khách sẽ tìm thấy hàng loạt các mục và các ý kiến đánh giá về những gì mà chúng tôi tin là hấp dẫn nhất trên đảo. Quan điểm của chúng tôi là cả cư dân địa phương cũng như du khách đến tham quan đảo đều là một, và tất cả các nội dung trên trang web đều được viết bởi đội ngũ tác giả. Thực tế, chúng tôi có hơn 100 trang tư vấn du lịch, mẹo vặt, và những lời khuyên cụ thể về đảo Phú Quốc tại Việt Nam.

[separator headline=”h3″ title=”Du lịch bền vững”]

Đảo Phú Quốc đang thay đổi một cách nhanh chóng và chúng tôi hy vọng nó sẽ tiến triển tốt hơn. Chúng tôi tin rằng trong việc quản lý và bảo vệ môi trường đều thuộc trách nhiệm của tất cả cá nhân, tổ chức và chúng tôi chịu trách nhiệm thúc đẩy phát triển du lịch sinh thái. Mục tiêu của chúng tôi là vừa nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương vừa tạo điều kiện và nâng cao chất lượng dịch vụ và những trải nghiệm du lịch của cả du khách nội địa và quốc tế thông qua việc hợp tác với các tổ chức phi chính phủ có liên quan, các phương tiện thông tin đại chúng và chính quyền địa phương.

[hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”] [separator headline=”h2″ title=”Tại sao chúng tôi viết những hướng dẫn này?”]

Chúng tôi đã rất thất vọng với những thông tin hiện tại sẵn có trên trực tuyến, hoặc là nó đã lỗi thời hoặc là các nguồn cung cấp thông tin không được khách quan, thông tin có thiên hướng cho một khách sạn/khu nghỉ mát hoặc một tổ chức, công ty du lịch nào đó. Chúng tôi muốn trau dồi thêm kinh nghiệm cho khách du lịch bằng việc cung cấp các hướng dẫn bao quát nhất, khách quan và cả chi tiết nhất về tất cả mọi thứ trên đảo Phú Quốc đến thời điểm hiện nay. Tất cả mọi thứ từ việc đi lại, nơi lưu trú cho đến nền kinh tế và cái nhìn sâu sắc về sự phát triển của đảo – tất cả trong một! Cho dù bạn là một khách du lịch, một người nước ngoài, một doanh nhân hay là một người dân địa phương, thì bạn cũng sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích, giá trị cho mình trên trang web của chúng tôi.

[hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”] [separator headline=”h2″ title=”Bạn nên đọc bao nhiêu hướng dẫn?”]

Để có thể nắm bắt được hết mọi thông tin về đảo, bạn sẽ muốn đọc hết toàn bộ. Tuy nhiên chúng tôi biết thời gian của bạn là có hạn. Vì thế, bạn có thể đọc bất cứ phần nào mà bạn cần tìm hiểu trước, nhưng chắc chắn là sẽ có lợi nếu bạn tìm hiểu tất cả. Bạn cũng có thể tìm hiểu những hướng dẫn của chúng tôi trên máy tính bảng và điện thoại thông minh thân thiện, do đó, bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi bất cứ nơi đâu có wifi, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

[hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”] [separator headline=”h2″ title=”Tôi yêu những gì mà bạn tượng trưng cho…, tôi có thể giúp như thế nào?”]

Chúng tôi luôn cần thêm hình hảnh, video, đánh giá và cả tóm lược của những chuyến đi. Nếu bạn muốn gửi một phần gốc của nội dung và đóng góp những kiến thức cụ thế về Phú Quốc để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trang web, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

[box style=”1″]Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời trên đảo và chúng tôi mong đợi sự tương tác với bạn trên trang web này, tại PhuQuocIslandGuide.com! Trong lúc ở trên đảo, nhớ chụp lại hình ảnh và lưu lại dấu chân ở nơi mà bạn đi qua.[/box] [hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”][one_half][/one_half][one_half_last][/one_half_last][hr style=”2″ margin=”20px 0px 20px 0px”]